2 ca mắc mới Covid-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh

SGGP
Chiều tối 16-11, Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày, cả nước đã ghi nhận thêm 2 ca mắc mới Covid-19 (ca thứ 1.282 và 1.283) đều là người nhập cảnh từ Nhật Bản, được cách ly ngay khi nhập cảnh.

Đối với công tác điều trị, trong ngày, cả nước có thêm 21 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh lên 1.124 người. Trong số các bệnh nhân Covid-19 đang điều trị, có 24 người đã âm tính với SARS-CoV-2. Số bệnh nhân Covid-19 tử vong là 35 ca.

QUỐC KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng kiểm tra một phòng khám vi phạm khám chữa bệnh Ảnh: Sở Y tế TPHCM

Bác sĩ nước ngoài muốn hành nghề phải thi cấp chứng chỉ và thông thạo tiếng Việt

Ngày 30-11, Sở Y tế TPHCM cho biết, sau một thời gian tạm lắng xuống do dịch Covid-19, gần đây một số phòng khám tư nhân có yếu tố nước ngoài lại tái xuất hiện các hành vi vi phạm pháp luật trong hành nghề khám chữa bệnh. Thậm chí có nhiều phòng khám từng vi phạm trước đây và từng bị xử phạt ở khung cao nhất theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc