2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi khi giúp dân chạy lũ

SGGPO

Sáng nay 11-10, mưa lũ tại Nghệ An và Thanh Hóa vẫn tiếp tục diễn ra trên diện rộng, số người chết và mất tích ở hai địa phương này đã tăng thêm.

 

Sáng 11-10, UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) vẫn đang phối hợp với lực lượng bộ đội, công an…để tìm kiếm 2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi.

2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi khi giúp dân chạy lũ ảnh 1 Mưa lớn khiến lũ đang lên tại Lang Chánh (Thanh Hóa)

Vào hồi 18 giờ 45 phút ngày 10-10, 2 cán bộ thuộc Đồn Biên phòng Yên Khương phối hợp với chính quyền xã Yên Khương giúp dân chạy lũ. Khi hai anh di chuyển từ chốt biên phòng bản Mè qua đập tràn bản Bôn thì bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi cả người và xe máy.

Hiện nay, tại địa bàn huyện Lang Chánh đang có mưa rất to, lũ lớn nên gây khó khăn cho công tác tìm kiếm.

Tại Nghệ An, đã có 7 người bị thiệt mạng do mưa lũ, trong đó có 3 cháu nhỏ. Trong số này, 6 người bị nước cuốn trôi, 1 người bị điện giật. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Do thiếu năng lực về tài chính, kinh nghiệm cùng sự thiếu kiểm tra, giám sát của cơ quan chủ quản nên Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên (viết tắt là TCT Bình Dương) trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý  đã liên tiếp mắc sai phạm nghiêm trọng đến mức Bộ Công an phải vào cuộc và kéo theo một loạt lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương rơi vào vòng xoáy pháp lý.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn