200 triệu USD cho dự án tài chính nông thôn III

Ngân hàng Thế giới (WB) đã chính thức phê duyệt khoản tín dụng trị giá 200 triệu USD cho Dự án Tài chính nông thôn III (TCNT III) của Việt Nam trong năm tài khóa 2008.

Mục tiêu của dự án là tăng cường các lợi ích kinh tế thông qua việc tăng sự tiếp cận tới nguồn tài chính đối với các doanh nghiệp tư nhân và hộ gia đình nông thôn.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục được WB giao quản lý và thực hiện dự án quan trọng này. Việc phê duyệt khoản tín dụng cho Dự án TCNT III đã nâng tổng mức vốn WB do BIDV quản lý lên đến 548 triệu USD.

A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế