2.000 xét nghiệm viêm gan C miễn phí tại Hà Nội và TPHCM

(SGGP).- Hưởng ứng Ngày Phòng chống viêm gan thế giới 2014 (28-7), Tập đoàn Roche tại Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM tổ chức chuyên đề “Tầm soát - Điều trị ngay”.

Theo đó, 2.000 suất xét nghiệm kháng thể virus viêm gan C sẽ được hỗ trợ miễn phí cho những người có nguy cơ cao cần phải tầm soát ngay tại bệnh viện từ ngày 28-7 đến ngày 8-8-2014. Để tham dự chương trình và có cơ hội được tham gia xét nghiệm miễn phí, người dân có thể nhận thư mời từ ngày 25-7 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM (764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM).

Ngoài ra, phòng tư vấn viêm gan miễn phí tại 2 bệnh viện trên cũng đưa vào phục vụ dành cho những người phát hiện mình nhiễm viêm gan C.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chơi sòng phẳng

- Bóng đá xứ mình đã ra sân ở World Cup. Đâu phải là futsal thì kém cạnh so với bóng đá sân lớn, vì đối thủ cũng toàn những đội cứng cựa. Ở sân chơi cấp độ thế giới, thắng được một trận thì không thể gọi là ăn hên. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn