200.000 sản phẩm khuyến mãi bán trong ngày Online Friday

(SGGPO).- Ngày 18-8, tại Hà Nội, Cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin, Hiệp hội thương mại điện tử đã họp báo công bố Ngày mua sắm trực tuyến 2016 - Online Friday sẽ diễn ra vào ngày 2-12-2016.

Theo đó, Ngày mua sắm trực tuyến năm nay hướng tới một số mục tiêu: 200.000 sản phẩm khuyến mãi của hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia, trong đó 50.000 sản phẩm khuyến mại được đảm bảo bởi ban tổ chức. Tổng doanh thu dự kiến các doanh nghiệp sẽ đạt được là 1.000 tỷ đồng (tăng 400 tỷ đồng so với năm 2015).

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday được tổ chức ngằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến 2016 sẽ kết hợp giữa hoạt động online và offline được tổ chức theo chuỗi các sự kiện bao gồm “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 2016” sẽ diễn ra ngày 30-9, tại TPHCM, diễn đàn phát triển Thương mại điện tử- tổ chức tháng 11 và sự kiện Bigoff ngày 1 đến 3-12-2016.

Để hạn chế tối đa các hoạt động nhằm trục lợi trái phép trong Ngày mua sắm trực tuyến, ban tổ chức đã xây dựng quy trình đăng ký chặt chẽ, áp dụng các quy chế về báo xấu, xử phạt để đảm bảo các khuyến mãi chất lượng, hấp dẫn đến được với người tiêu dùng.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế