21 tác phẩm đoạt giải tranh cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông

(SGGP).- Ngày 23-10, Bộ TT-TT và Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia đã phối hợp tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về ATGT 2015.

Theo ban tổ chức, sau 2 tháng phát động, đã có gần 700 tác phẩm của hơn 170 tác giả ở nhiều độ tuổi khác nhau từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước gửi về dự thi. Kết quả, không có giải nhất, 3 giải nhì thuộc về các tác phẩm Vì an toàn giao thông của tác giả Đinh Thị Thu Mai, Hãy đội mũ bảo hiểm cho con của tác giả Nghiêm Thị Thu Hà, Uống rượu và lái xe của tác giả Bùi Đại Hào. Ngoài ra có 3 giải ba và 15 giải khuyến khích cùng 98 tranh được chọn để phục vụ công tác triển lãm tuyên truyền.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Ngày 11-6, Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (nhà đầu tư) cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau thời gian phải tạm dừng thi công do vướng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý, nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công trở lại.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Sự kiện & Bình luận

Mở cánh cửa hy vọng cho văn hóa - du lịch

Để thực hiện mục tiêu kép, Bộ Chính trị đề nghị nghiên cứu thí điểm hộ chiếu vaccine với khách quốc tế đến các trung tâm du lịch kiểm soát được dịch bệnh, như Phú Quốc, Kiên Giang. Nội dung được đề cập trong kết luận của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội, đã hé mở cánh cửa hy vọng cho văn hóa - du lịch.