25 năm tù tội ngược đãi con đẻ

SGGP

David Allen Turpin, 57 tuổi và vợ là Louise Anna Turpin, 50 tuổi, sinh sống tại Mỹ, đã thừa nhận 14 tội danh, trong đó có tội hung bạo, cầm tù, ngược đãi và tra tấn con đẻ. 

 

 David Allen Turpin, 57 tuổi và vợ Louise Anna Turpin, 50 tuổi. (Nguồn: Getty Images)

David Allen Turpin, 57 tuổi và vợ Louise Anna Turpin, 50 tuổi. (Nguồn: Getty Images)

Cặp vợ chồng này sẽ phải ngồi tù ít nhất 25 năm trước khi đủ điều kiện để xin tha bổng. Những hành động tội ác của cặp vợ chồng này kéo dài nhiều năm trước khi bị phanh phui hồi tháng 1-2018. Một trong những đứa con của họ đã thoát ra ngoài qua lối cửa sổ căn nhà tại thị trấn Peris, Mỹ và đi tố cáo. Những đứa con của cặp vợ chồng trên sinh trưởng trong môi trường kém vệ sinh, bị ép ngủ 20 giờ/ngày, chỉ được ăn một bữa vào nửa đêm, chủ yếu là đồ chế biến sẵn, chỉ được tắm 1 lần/năm và không bao giờ được đi khám bác sĩ, bị xích chân vào giường hoặc nhốt trong cũi nếu không nghe lời. 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).