3 cháu bé đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê

SGGPO

Đưa nhau đi chơi trong xóm, không may 3 cháu bé bị rơi xuống hồ nước tưới cà phê, tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 26-9, một nhóm trẻ em ở thôn 5, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) rủ nhau đi chơi trong xóm. Trong lúc đi qua một hồ tưới cà phê không may 3 cháu nhỏ bị rơi xuống hồ sâu khoảng 2m.

3 cháu bé đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc 

Khi xảy ra sự việc, những trẻ còn lại đã chạy đi gọi người lớn đến ứng cứu. Một lúc sau, người dân sống quanh khu vực gần đó nghe tin liền xuống hồ tìm kiếm, đồng thời thông báo lực lượng cứu hộ Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an tỉnh Lâm Đồng (tại TP Bảo Lộc) triển khai công tác cứu hộ, tìm kiếm các cháu nhỏ.

Sau khi lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm đã thấy thi thể 3 cháu N.T.KN. (10 tuổi), N.H.B. (7 tuổi) và P.Đ.C. (8 tuổi, cùng ngụ tại thôn 5, xã Đại Lào).

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.