3 học sinh chết đuối

Chiều 13-11 tại phường 5, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) xảy ra một vụ chết đuối thương tâm, 3 cháu trai bị ngạt nước đều là học sinh.

Thượng tá Nguyễn Việt Thanh, Phó Công an TP Sóc Trăng cho biết, sau cơn mưa lớn vào buổi chiều, nhóm học sinh gồm 4 cháu trai ở phường 1 và phường 2, TP Sóc Trăng đạp xe ra ruộng bên phường 5 bắt cua. Nhóm trẻ hiếu kỳ nên thấy ao nước cạnh ruộng bèn lội xuống tắm nhưng bị trượt chân xuống khu vực nước sâu. Trong đó duy nhất có Trương Thành Trà (10 tuổi) cố lội được lên bờ chạy đi tìm người cứu các bạn. Nhưng khi người lớn đến nơi thì 3 cháu Trương Quốc Hưng (12 tuổi), Lý Đại (9 tuổi) và Nguyễn Khánh Vi (13 tuổi) đã tử vong vì ngạt nước.

H. DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án