3 người trong một gia đình ở Phú Yên nghi bị sát hại

SGGPO
Lực lượng công an đang tập trung khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ vụ 3 người trong một gia đình nghi bị sát hại dã man.
Ngày 29-5, UBND thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ 3 người trong một gia đình ở khu phố Phú Hiệp 3 (phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa) nghi bị sát hại.
Sáng cùng ngày, nhiều người dân phát hiện và báo với cơ quan chức năng vụ việc có 3 người đã tử vong trong nhà ông Ng.C. (60 tuổi, ở khu phố Phú Hiệp 3).
3 người trong một gia đình ở Phú Yên nghi bị sát hại ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Nạn nhân, gồm ông C. và vợ ông này là bà L.Th.L. (58 tuổi) và chị Ng.Th.D. (28 tuổi, con gái ông C.)
Ngoài ra, trong gia đình này còn có cháu Ng.T.T.V. (3 tuổi, con chị D.). Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích cháu V.
Theo người dân địa phương, 2 năm nay chị D. ly hôn chồng và đã đưa con gái là cháu V. về nhà ở cùng cha mẹ.
Gần đây, chồng cũ chị D. thường xuyên đến nhà ông C. và đôi bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nghi do giành quyền nuôi cháu V.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />