314 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006

Bộ Thương mại vừa công bố danh sách sơ tuyển doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006 gồm 314 doanh nghiệp thuộc 25 ngành hàng (đồ gỗ, may mặc, cao su, chè, nông sản và nông sản chế biến, giày dép…).

Đây là năm thứ ba Bộ Thương mại thực hiện hoạt động xét chọn và công bố danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhằm quảng bá, tạo điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm kiếm đối tác xuất khẩu của Việt Nam.

314 doanh nghiệp qua được vòng sơ tuyển năm 2006 đều là những doanh nghiệp đạt các tiêu chí như: xuất khẩu trực tiếp, có lãi trong hai năm gần đây; kim ngạch xuất khẩu đạt từ 1 đến 20 triệu USD (tùy ngành hàng). Sau khi lấy ý kiến tham gia góp ý của các tổ chức, cá nhân đối với danh sách này, Bộ Thương mại sẽ hoàn chỉnh và dự kiến sẽ công bố chính thức danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam năm 2006 vào đầu năm 2007.

VIỆT LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế