32 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ thủy sản châu Âu

32 doanh nghiệp thủy sản Việt Nam sẽ tham dự Hội chợ thủy sản châu Âu (ESE) từ ngày 24 đến 26-4 tại Brussels (Bỉ). Tại hội chợ lần này, các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam sẽ tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm thủy sản đặc thù, truyền thống, chủ lực của Việt Nam như: tôm sú, tôm càng xanh, cá biển các loại, cá tra, basa, nghêu, mực và bạch tuộc, hàng thủy sản khô, đóng hộp, hàng thủy sản phối chế...  

V.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Nuôi heo bằng... thảo mộc

Ở huyện vùng núi Hoài Ân (tỉnh Bình Định) có mô hình nuôi heo kết hợp giữa dây chuyền chăn nuôi sinh học với các loại thảo mộc. Heo được chăn nuôi trong điều kiện sạch sẽ, hưởng nhiều “phúc lợi” động vật và được ăn 10 loại nhân sâm, mỹ vị, cỏ thuốc nên thịt thơm ngon trứ danh, đem hiệu quả kinh tế khá cao.

Đầu tư

Thông tin kinh tế