364 đại biểu dự Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần II

(SGGPO).- Ngày 9-12,Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh họp báo công bố Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần II, năm 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11 đến 13-12, tại Hà Nội, với chủ đề “Tài năng trẻ Việt Nam chung tay dựng xây đất nước”.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn phát biểu tại họp báo công bố Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam

Đại hội nhằm đánh giá tình hình tài năng trẻ và công tác tài năng trẻ Việt Nam giai đoạn 2010-2015, xác định phương hướng công tác tài năng trẻ giai đoạn 2015-2020, đồng thời tuyên dương, kết nối các tài năng trẻ Việt Nam có những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó, sẽ có 8 diễn đàn được tỏ chức tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và trực tiếp hiến kế, đề xuất với Đảng, Nhà nước các giải pháp trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Tham dự Đại hội có 364 đại biểu, là đại diện tài năng trẻ, xuất sắc của thanh niên Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề và trên mọi miền của Tổ quốc.

Phát biểu tại họp báo, đại diện Trung ương Đoàn cho biết, Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam được tổ chức ngay sau Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, là thời điểm để đội ngũ tài năng trẻ thể hiện lòng quyết tâm đoàn kết, chung sức, đồng lòng dựng xây và bảo vệ đất nước trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước, hội nhập quốc tế.

       BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự chui thòng lọng

- Hàng loạt trang web dạng “làm giàu dễ ẹc” đã không truy cập được, còn các ứng dụng điện thoại về đầu tư cũng sập. Những người bỏ tiền tham gia “hoạt động đầu tư” kiểu này đang lên ruột vì mất sạch.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn