4 tỷ đồng hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ chìm đò tại Quảng Trạch

(SGGP).- Ngày 17-2, UBND huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đến nay tổng số tiền ủng hộ gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm đò tại xã Quảng Hải đã lên đến gần 4 tỷ đồng. Mỗi gia đình nạn nhân đã nhận được 44 triệu đồng, số còn lại sẽ được chuyển vào sổ tiết kiệm.

Tập đoàn Hải Châu (trụ sở tại Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tặng một chiếc đò máy cho người dân xã Quảng Hải. Chiếc đò này được trang bị phao cứu sinh, ghế ngồi, trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Đ.Tứ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn