41% người Singapore ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm

SGGP
Đó là kết quả vừa được công ty nghiên cứu thị trường YouGov tiến hành và công bố. Cuộc điều tra tiến hành trên 1.022 người Singapore cho thấy có 4 trong 10 người ngủ chưa tới 7 giờ mỗi ngày.

41% người Singapore ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm

Theo đó, trong khi lẽ ra trung bình một người trưởng thành phải ngủ từ 7-8 giờ mỗi ngày, thì chỉ có 48% người Singapore duy trì được thói quen này và 41% dân số ngủ từ 4-6 giờ mỗi đêm. Đặc biệt, những người có thu nhập thấp dưới 4.000 SGD/tháng thì có giấc ngủ ít hơn 4 giờ, chiếm 3% dân số trưởng thành. Cuộc điều tra cũng phát hiện 3/4 người Singapore thức dậy ít nhất một lần trong đêm.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).