4K đang dần đi vào cuộc sống

LG Electronics Việt Nam (LG) đã tổ chức buổi giao lưu giữa các đạo diễn, các chuyên gia công nghệ cùng các nhóm làm phim trẻ có chung niềm đam mê và quan tâm tới công nghệ 4K.

Tại đây các chuyên gia đã chia sẻ về công nghệ 4K cũng như những kinh nghiệm từ các đạo diễn khi sử dụng công nghệ này trong phim ảnh cũng như trải nghiệm những thước phim 4K siêu nét trên dàn TV 4K Ultra HD đầy đủ các kích cỡ của LG.  Qua đây thấy rằng 4K đang trở thành một công nghệ phổ biến trong tất cả các lĩnh  vực truyền hình, phim ảnh, giải trí và đang được các bạn trẻ hào hứng đón nhận và tìm hiểu.

Trên dàn TV 4K Ultra HD với đầy đủ các kích cỡ từ 40 đến 84 inch của LG, những thước phim 4K được thể hiện sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Thêm vào đó hệ thống loa Ultra Surround được chế tác bởi Harman/kardon, nhà cung cấp giải pháp âm thanh danh tiếng khiến việc trải nghiệm thêm hoàn hảo.

 Theo đạo diễn Bùi Thạc Chuyên “Các bạn trẻ làm phim bây giờ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với các công nghệ hiện đại. Việc thử nghiệm công nghệ 4K để làm phim là cơ hội và cũng là thách thức, nhưng kết quả mang lại thì xứng đáng với công sức người làm phim bỏ ra, bởi công nghệ này thực sự mang tới những hiệu ứng mạnh về mặt hình ảnh cho phim ảnh”. Còn ông Kim Dowan, Giám Đốc ngành hàng Điện tử công ty LG Electronics Việt Nam cho biết: LG muốn thông qua chương trình để mang tới một cái nhìn rõ hơn về công nghệ 4K, cho thấy công nghệ mới đang dần đi vào cuộc sống, cũng như vai trò của nó trong việc thay đổi hoàn toàn trải nghiệm hình ảnh.

 Đây cũng là cách mà LG muốn thể hiện nỗ lực trong việc phổ cập hóa các sản phẩm 4K tại thị trường Việt Nam cũng như mục tiêu phát triển nguồn nội dung 4K để cung cấp cho người tiêu dùng những giá trị giải trí hoàn hảo nhất.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Base 2020 quy tụ 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự tham dự

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).