5 căn nhà ở An Giang bị lửa thiêu rụi

SGGPO
Chiều 23-7, ông Mai Tùng Thiện, Chủ tịch UBND xã Quốc Thái, huyện An Phú (An Giang) cho biết, trưa cùng ngày ở ấp Đồng Ky, xã Quốc Thái xảy ra một vụ cháy khiến 5 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ một căn nhà trong khu dân cư, sau đó lan rộng ra xung quanh. Sau khi phát hiện đám cháy, người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khống chế đám cháy và dập lửa.

Sau hơn 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, 5 căn nhà bị thiêu rụi. Phần lớn, các hộ có nhà bị cháy thuộc diện khó khăn. Các ngành chức năng huyện An Phú đến thăm, động viên, thống kê thiệt hại; đồng thời vận động hỗ trợ các gia đình có nhà bị thiệt hại.                                    

5 căn nhà ở An Giang bị lửa thiêu rụi ảnh 1 Hiện trường vụ cháy 

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án