5 kênh truyền hình kỹ thuật số không phát sóng, tại sao?

Sau khi có sự phản ánh của dư luận về việc một số phim xấu được phát trên truyền hình kỹ thuật số, một số cơ quan chủ quản là Đài Truyền hình Việt Nam, Saigontourist, Đài Truyền hình TPHCM, Đài Truyền hình Bình Dương đã khẳng định sự cần thiết quản lý các chương trình phát trên truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số.

Tuy nhiên, kể từ 5-5-2005, nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số bị ngưng phát sóng mà không có một lời thông báo. Được biết khi hợp đồng lắp ráp đầu kỹ thuật số để xem truyền hình, khách hàng được phép xem 24 kênh.

Hiện nay, không chỉ kênh Mỹ Á (đã chiếu phim xấu) đã thay bằng chương trình của kênh truyền hình VTV2, có tới 4 kênh khác không hiểu lý do gì bị ngưng phát sóng. Đó là các kênh HBO, cinemax, TV5, CNN.

Dư luận và công luận đòi hỏi có sự trả lời rõ ràng từ các đài phát chương trình truyền hình kỹ thuật số và yêu cầu được cung cấp đầy đủ các chương trình như đã hợp đồng khi mua đầu kỹ thuật số. 

TR.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn