5 triệu lượt người tham gia chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Sau 2 năm phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam và hơn 1 năm phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam, đến nay chương trình “Tôi yêu Việt Nam” đã đạt số người tham gia trực tiếp là 5 triệu lượt người.

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, bắt đầu phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam vào tháng 9-2004. Sự xen kẽ khéo léo với các tiểu phẩm hài, các tình huống hỏi đáp thú vị, đã đem lại kiến thức bổ ích về an toàn giao thông và tiếng cười thư giãn cho khán giả. Qua đó, các bài học về an toàn giao thông trở nên dễ dàng tiếp thu hơn. Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam lại là những bản tin an toàn giao thông hữu ích, những phóng sự nóng hổi cùng các câu hỏi kiến thức lái xe an toàn cho đông đảo khán giả tham gia trả lời. Đặc biệt chuyên mục “Hướng dẫn lái xe an toàn” đã được khán giả truyền hình đánh giá cao.

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm 2006 có những tiến bộ và đổi mới rõ rệt về mặt nội dung, cách thức tổ chức. Giải thưởng cũng hấp dẫn hơn so với năm trước. Các cuộc thi quý của chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Các thí sinh đoạt giải cao nhất trong các cuộc thi tuần sẽ được mời tham gia vào cuộc thi quý với 2 phần thi là: thi lý thuyết và thi thực hành. Thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi quý sẽ nhận được 1 chiếc xe máy Future Neo, 4 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi quý sẽ được tham gia cuộc thi chung kết năm dự kiến tổ chức vào tháng 1-2007 với giải nhất là 1 xe máy Honda Spacy và 1 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người. Cuộc thi chung kết năm diễn ra vào tháng 1-2007 tại Hà Nội hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Cũng nằm trong mục tiêu phổ biến, giáo dục ý thức an toàn giao thông cho người dân, mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức bắt đầu tổ chức Hội thi nông dân lái xe an toàn tại 7 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đây là cuộc thi lái xe an toàn đầu tiên được tổ chức cho nông dân và nhận được sự hoan nghênh ủng hộ nhiệt tình của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân các tỉnh. Cũng từ năm 2004 đến nay, Honda VN đã phối hợp với các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) tổ chức các hội thi lái xe an toàn mang tên “Tôi yêu Việt Nam” tại 20 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

NGỌC ANH

Các tin, bài viết khác