50 năm Báo Giáo dục và Thời đại

(SGGP).- Hôm qua 4-12, tại Hà Nội, Báo Giáo dục và Thời đại (cơ quan của Bộ GD-ĐT), tiền thân là Báo Người giáo viên nhân dân, đã tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập báo.

Hiện nay Báo Giáo dục và Thời đại xuất bản 3 kỳ/tuần, cùng với tờ tuần san, nguyệt san, tạp chí Tài Hoa Trẻ (5 kỳ/tuần) và báo điện tử. Đồng hành cùng giáo giới, tờ báo phát hiện và cổ vũ nhiều điển hình tiên tiến của ngành giáo dục. Cạnh đó, báo cũng rất lưu ý đến giáo dục vùng khó khăn, vùng núi, hải đảo… nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dạy, người học cũng như đề xuất được nhiều giải pháp tháo gỡ cụ thể. 

N.VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.