6 toa tàu cuối cùng của Metro số 1 đã về depot Long Bình

SGGP
Ngày 7-5, 3 toa tàu thuộc đoàn tàu số 16 của Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã được đặt lên đường ray (ảnh) để chuẩn bị cho việc vận hành thử nghiệm tại khu vực depot Long Bình, TP Thủ Đức, TPHCM trong vài ngày tới.

Tin liên quan

6 toa tàu cuối cùng của Metro số 1 đã về depot Long Bình

Trước đó, xe siêu trường, siêu trọng chở 6 toa tàu của đoàn tàu số 16, 17 đến depot Long Bình (TP Thủ Đức) lúc 3 giờ 15 ngày 7-5.

Các kỹ sư, chuyên viên của nhà thầu túc trực sẵn để kiểm tra, chuẩn bị cho việc nâng hạ các toa tàu lên đường ray. Dự kiến đến chiều cùng ngày, việc đặt các toa tàu lên đường ray và kết nối hệ thống thông tin, điện… của đoàn tàu số 16 hoàn tất.

Đây là 2 đoàn tàu cuối cùng của Metro số 1 về nước và được lắp đặt lên hệ thống ray để vận hành thử nghiệm trong thời gian tới.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Sự kiện & Bình luận

Nỗ lực quản lý thuế thương mại điện tử

Cuối tháng 3 vừa qua, Tổng cục Thuế đưa vào vận hành hệ thống cổng thông tin điện tử dành cho nhà cung cấp nước ngoài đang có hoạt động kinh doanh trên môi trường mạng tại Việt Nam.