62 đơn vị tham gia ngày hội Du lịch TPHCM

Đoàn cồng chiêng Công ty du lịch Gia Lai biểu diễn tại Ngày hội du lịch TPHCM. Ảnh: THÀNH TÂM

Tối 18-4, “Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2008” đã chính thức khai mạc tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TPHCM).

Đây là sự kiện truyền thống của ngành du lịch TP, được tổ chức hàng năm với mục đích xây dựng một “chợ du lịch” chuyên ngành, giới thiệu những thương hiệu du lịch uy tín với công chúng và kích cầu ngành du lịch nội địa phát triển.

Trong lần thứ 4 này, ngày hội gồm có 2 hoạt động chính là hội chợ du lịch và liên hoan “Ẩm thực Phương Nam”. 62 đơn vị du lịch, lữ hành ở 13 tỉnh, thành tham gia giới thiệu thương hiệu, hình ảnh và chào bán các sản phẩm du lịch. Ngoài ra, còn có các hoạt động văn hóa nghệ thuật như triển lãm ảnh đẹp “TPHCM-Vẻ đẹp tiềm ẩn”, gameshow “TPHCM –Điểm sáng châu Á”, hội thi thuyết trình “Du hành đất Việt”, “Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM”, liên hoan đờn ca tài tử Nam bộ… Ngày hội kéo dài 3 ngày, kết thúc vào chiều 20-4-2008. 

M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn