7 học sinh chết và mất tích tại bãi biển Cần Giờ

Đến 18 giờ 30 ngày 29-12, các lực lượng chức năng huyện Cần Giờ đã tìm kiếm và đưa được 2 thi thể học sinh vào bờ, đồng thời vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm 5 học sinh còn lại bị mất tích trong khi đang tắm tại khu vực bãi tắm 30-4 (Cần Giờ, TPHCM). Một học sinh được xác định là em Nguyễn Hoàng Long.

Vụ việc xảy ra vào trưa 29-12. Theo thông tin ban đầu, các em học sinh này thuộc Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đang được nhà trường tổ chức cho đi tham quan tại huyện Cần Giờ. Đoàn tham quan có hơn 90 học sinh và các em bị nạn thuộc khối lớp 9. Trước đó, vào khoảng 13 giờ, các em học sinh đã tổ chức hoạt động vui chơi, tắm biển tại bãi biển 30-4 thì bất ngờ bị sóng biển cuốn trôi.

Theo lãnh đạo huyện Cần Giờ, hiện các lực lượng cứu hộ, quân sự, biên phòng trên địa bàn huyện và lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn của Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TPHCM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các học sinh mất tích.

TTX - TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.