Á hậu Hoàng Điệp dự cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009”

(SGGP).– Ngày 30-6, người mẫu Thanh Long, Giám đốc Công ty P.L cho biết, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) vừa chấp thuận cho Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các miền biển 2007 Hoàng Điệp (ảnh), đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009”, diễn ra tại Urumqi (Trung Quốc) từ ngày 4 đến ngày 26-7.

Á hậu Hoàng Điệp sinh năm 1987 tại Đồng Nai, hiện là người mẫu độc quyền của Công ty P.L, TPHCM, có chiều cao 1,74m với các số đo 84 - 60 - 90.

Về trang phục của Hoàng Điệp mặc dự thi lần này sẽ do nhà thiết kế Thuận Việt thiết kế 5 bộ áo dài; hai nhà thiết kế Văn Thành Công, Sơn Collection sẽ thiết kế 10 bộ trang phục dạ hội, riêng trang phục bikini sẽ do một nhà thiết kế của Mỹ đảm trách.

Được biết, đây là lần đầu tiên Công ty P.L cử thí sinh tham dự đấu trường sắc đẹp này. Cuộc thi năm nay quy tụ 120 thí sinh đến từ 120 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Đ.Ha.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Thanh tra Bộ VH-TT-DL vừa có Quyết định số 1/QĐ- XPVPHC ngày 13-1-2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước vì đã có hành vi tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” tại TPHCM vào ngày 18-11-2020 mà không có giấy phép tổ chức.

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.