Á hậu Hoàng My dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011

(SGGPO). – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Vũ Thị Hoàng My vừa được Cục Nghệ thuật Biển diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 (Miss Universe 2011) theo đề nghị của Công ty Hoàn vũ – đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh tham gia cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 60 năm 2011 sẽ diễn ra tại thành phố Sao Paulo, Brazil vào đầu tháng 9 – 2011 với sự tham gia của hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12 – 9.

Á hậu Hoàng My sinh năm 1988, 1988, cao 1,71 m với số đo 3 vòng 85-65-89. Hiện, Hoàng My là sinh viên Đại học Quốc tế Rmit và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. 

Với việc sớm chọn và cấp phép cho thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 là một điều kiện thuận lợi (có thời gian hơn 3 tháng) để Hoàng My có nhiều thời gian chuẩn bị.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Ảnh: THÚY BÌNH

Kiến tạo không gian văn hóa TPHCM

Hơn 19 giờ, nhóm bạn trẻ kết nối nhau qua sở thích chụp ảnh đường phố hào hứng tới Công viên Lam Sơn (phía trước Nhà hát Thành phố, quận 1), chọn góc và liên tục bấm máy. Trần Ngọc Minh (28 tuổi, nhân viên văn phòng, ngụ quận 10) chia sẻ: “Những không gian trong thành phố như công viên, phố đi bộ là nơi để các nhóm bạn trẻ vui chơi vào cuối tuần. Trước đây, tôi hay đi săn ảnh ban đêm, gặp nhiều nhóm du khách, họ rất thích tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân địa phương”.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật