ACV nhận giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc châu Á lần thứ 3 liên tiếp.

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) vừa được nhận giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc châu Á 2020, năm thứ 3 liên tiếp.

Đại diện ACV nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2020

Đại diện ACV nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2020

Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Awards - APEA) là giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực dành cho những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và có năng lực lãnh đạo bền vững.

ACV là doanh nghiệp đang quản lý, đầu tư, khai thác 22 cảng hàng không trên cả nước, bao gồm 9 cảng hàng không quốc tế và 13 cảng hàng không nội địa.

Năm 2019, sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không trực thuộc của ACV đạt trên 116 triệu hành khách, tăng 12% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 41,7 triệu hành khách, khách nội địa đạt 74,3 triệu hành khách. Sản lượng hàng hóa – bưu kiện năm 2019, ACV cũng đạt 1,54 triệu tấn, tăng 2,1% so với 2018.

Cũng trong năm 2019, ACV đã đạt sản lượng cất hạ cánh đạt 748.395 lượt/chuyến, đạt 107,9% kế hoạch, tăng 14,8% so với 2018.

Từ đầu năm 2020 đến nay, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ACV đã phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không và các đơn vị liên quan áp dụng bộ quy tắc bảo đảm an toàn khai thác trong giai đoạn dịch Covid-19. Đồng thời, các cảng hàng không Việt Nam đang thực hiện quy trình khai thác bảo đảm an toàn cho hành khách đi máy bay, góp phần tích cực cùng cả nước thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ là vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội đất nước.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế