Ai Cập bác tin máy bay MS804 gặp lỗi kỹ thuật trước khi cất cánh

Theo hãng tin Reuters, ngày 25-5, Ủy ban điều tra Ai Cập đã bác thông tin cho rằng máy bay số hiệu MS804 của Hãng hàng không Ai Cập EgyptAir bị rơi xuống Địa Trung Hải đã gặp vấn đề kỹ thuật  trước khi cất cánh từ sân bay Charles de Gaulle tại thủ đô Paris (Pháp). Máy bay đã không liên lạc với trạm kiểm soát không lưu Ai Cập nhưng các nhân viên kiểm soát không lưu nước này vẫn nhìn thấy chiếc máy bay trên màn hình radar ở khu vực biên giới giữa không phận Ai Cập và Hy Lạp.

Cơ quan pháp y của Ai Cập  đã bác bỏ thông tin cho rằng qua khám nghiệm ban đầu những phần thi thể của các nạn nhân tìm được từ khu vực máy bay MS804 cho thấy có thể đã xảy ra một vụ nổ trên khoang.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Adele tái xuất với album mới

Adele (nh) xác nhận, cô sẽ tung album mới mang tên 30 vào ngày 19-10 tới. Nữ ca sĩ người Anh trước đó đăng trên mạng xã hội Instagram rằng, sau thời gian khó khăn vì cuộc sống cá nhân trong năm 2019, cô đã sẵn sàng ra mắt album.