Ấm áp mùa trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Tối ngày 23-9 tại TPHCM, chương trình văn nghệ Lễ hội Trăng rằm mừng Trung thu 2018 do quỹ từ thiện Phú Mỹ Kỳ tổ chức, đã được diễn ra.

Ấm áp mùa trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Chương trình nhằm vận động, quyên góp nguồn kinh phí từ các nhà hảo tâm để trao tặng những phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, khách tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi chính các mạnh thường quân, từ diễn hài kịch, hóa trang cùng các tiết mục hát, múa,… với mong muốn mang đến những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái nhất dành cho các em thiếu nhi trong mùa Tết trông trăng 2018.

Kết thúc chương trình, các nhà hảo tâm đã quyên góp  được tổng số tiền hơn 350 triệu đồng để mua gần 1.000 phần quà bao gồm Bánh Trung thu và cùng các nhu yếu phẩm trao tặng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 TPHCM, như nguồn động viên để các em có thể vượt qua bệnh tật.

Trước đó, Quỹ tấm lòng Nhân ái Phú Mỹ Kỳ đã đến vùng quê còn nhiều khó khăn tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

P.U.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Có giải pháp để ổn định giá thịt heo

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng ban Chỉ đạo điều hành giá về tình hình giá thịt heo có xu hướng tăng cao.

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế