Ấm lòng những suất cơm từ thiện ngày rằm

SGGPO
“Mời ông bữa cơm”, “Bà ăn ngon nhé”…, tiếng mời chào rối rít của những nhân viên trao tận tay người khó khăn những bữa ăn thật ấm lòng.

Trưa 20-1 (nhằm ngày rằm tháng Chạp), trước cửa tòa nhà số 97 Trần Huy Liệu, phường 12 (quận Phú Nhuận) tấp nập những người già, tàn tật, bán dạo đến nhận phần cơm chay miễn phí do chính những nhân viên Công ty TNHH TM-DV XNK VINA T&T trao tặng. “Mời ông bữa cơm”, “Bà ăn ngon nhé”…, tiếng mời chào rối rít của những nhân viên trao tận tay người khó khăn những bữa ăn thật ấm lòng.

“Hàng tháng vào ngày mùng 1 âm lịch và ngày rằm, công ty đều tổ chức phát cơm từ thiện, mỗi ngày gần 300 suất tặng người già, tàn tật, lao động nghèo”, anh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH TM-DV XNK VINA T&T chia sẻ.

Ấm lòng những suất cơm từ thiện ngày rằm ảnh 1 Những suất cơm nghĩa tình được trao cho người nghèo trong ngày rằm tháng Chạp

Với nhiều người, có được một bữa ăn là điều bình thường nhưng với không ít những người già, tàn tật, lao động nghèo, có được bữa ăn nghĩa tình này lại ấm áp biết bao.

Ấm lòng những suất cơm từ thiện ngày rằm ảnh 2 Anh Tùng trao suất cơm nghĩa tình đến người đi đường

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ bệnh liệt giường, con gái tâm thần

Trong ngôi nhà xập xệ ở cuối con hẻm 219 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế), cụ Hoàng Thị Ngọc Oanh (80 tuổi) nằm liệt góc nhà, bất lực ứa nước mắt nhìn con gái là Nguyễn Thị Ngọc Giao (47 tuổi) thi thoảng gào thét, đòi ăn vì mắc bệnh tâm thần (ảnh).

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện