Ấn Độ: Tìm thấy xác “trùm cà phê” V.G.Siddhartha

SGGP
Ngày 31-7, sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể của “ông trùm” cà phê V.G. Siddhartha, một trong những nhân vật giàu nhất Ấn Độ, đã được tìm thấy trên sông Nethravathi, gần Mangalaru.

Ông V.G.Siddhartha tại một cửa hàng của ông ở Ahmedabad, Ấn Độ. Ảnh: TTXVN

Ông V.G.Siddhartha tại một cửa hàng của ông ở Ahmedabad, Ấn Độ. Ảnh: TTXVN

Toàn bộ chuỗi cửa hàng Coffee Day (CCD) trên toàn quốc đóng cửa trong ngày 31-7 để bày tỏ lòng tôn kính ông Siddhartha. 

Trước đó, ông Siddhartha gửi các cổ đông công ty một bức thư, trong đó cho biết tình trạng nợ nần chồng chất và không thể chịu thêm sức ép từ “một trong những cổ đông buộc ông phải mua lại cổ phần”.

Gia đình ông Siddhartha đã kinh doanh trong lĩnh vực cà phê hơn 130 năm qua. Hiện CCD là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất thế giới với hơn 1.700 cửa hàng trong nước và nước ngoài với số nhân công lên tới 30.000 người.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ và Nga muốn có hiệp ước về hạt nhân mới

Mỹ và Nga muốn có hiệp ước về hạt nhân mới

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3-12 cho biết, Mỹ và Nga muốn đạt được hiệp ước mới về vũ khí hạt nhân. Phát biểu tại London nhân dự Hội nghị thượng đỉnh NATO, ông Trump cho biết, cả Moscow và Washington đều mong muốn có một hiệp ước mới thay thế Hiệp ước Lực lượng hạt nhân tầm trung (INF).

Hồ sơ - tư liệu

Gian nan đi tìm miền đất hứa

Tám người di cư Afghanistan, gồm 2 trẻ nhỏ, vừa được phát hiện trong một xe tải đông lạnh chuẩn bị đi từ Pháp vào Anh. Hai tài xế người Romania bị bắt giữ vì tình nghi tham gia buôn người trái phép sang Anh. Vụ việc diễn ra sau vụ 39 thi thể được tìm thấy trong xe tải đông lạnh tương tự ở Essex, Anh, đang gây rúng động dư luận. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Đối phó dịch sốt xuất huyết

Dịch sốt xuất huyết bùng phát bất thường tại các nước châu Á trong thời gian qua vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Tính đến nay, dịch bệnh này đã làm tử vong hơn 1.000 người, lây nhiễm hàng trăm ngàn người và gây nên tình trạng quá tải bệnh viện tại các nước.