Analytica Vietnam 2019 mở cửa giới thiệu công nghệ y tế

SGGP
Analytica Vietnam lần này có 140 đơn vị đến từ 15 nước trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…) tham gia. 

Ngày 3-4, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM), Triển lãm quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học (Analytica Vietnam 2019) do Cục Thông tin khoa học và công nghệ (KN-CN) quốc gia phối hợp với Tập đoàn Messe Munchen tổ chức đã khai mạc. Triển lãm kéo dài đến ngày 5-4.

Analytica Vietnam lần này có 140 đơn vị đến từ 15 nước trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…) tham gia. Triễn lãm có sự xuất hiện các thiết bị công nghệ nổi bật: Máy sắc ký lỏng ghép khối phổ tứ cực - thời gian bay; thiết bị quang phổ huỳnh quang tia X tán xạ năng lượng; máy quang phổ hồng ngoại FTIR Alpha II; thiết bị chuẩn độ điện thế tự động; hệ thống phân tích phân bón (NPK) tự động (SAN++); OMNIS - Phương pháp tích hợp mới giúp tăng năng suất và hiệu quả trong phòng thí nghiệm hiện đại... Đây là một trong những hoạt động xúc tiến phát triển thị trường KH-CN.  

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển khai đô thị thông minh: Cần đồng bộ và kết nối với hệ thống chung của thành phố

Triển khai đô thị thông minh: Cần đồng bộ và kết nối với hệ thống chung của thành phố

Chiều 21-10, tại UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UNBD TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã chủ trì cuộc làm việc giữa Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) với các quận huyện, sở ngành tại TPHCM để nghe AIC trình bày các giải pháp công nghệ và hướng dẫn triển khai đầu tư các hợp phần của đô thị thông minh tại các quận huyện và sở ngành.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Huawei Mate 30 Pro sắp có mặt tại thị trường Việt Nam

Sở hữu camera có cảm biến ảnh kích thước lớn 1/1,54 inch với ISO tối đa 51.200 để quay video với dải động mở rộng với chất lượng 4K/60 fps (khung hình mỗi giây) cũng như quay video chuyển động siêu chậm Ultra Slow-motion 7680 fps.