Anh: 6.000 hành khách bị kẹt vì sự cố máy tính sân bay

(SGGP 12 G).- Theo BBC, từ chiều tối 15-8, khoảng 6.000 hành khách tại nhà ga số 3 của sân bay quốc tế Heathrow ở thủ đô London không thể mang hành lý lên máy bay vì sự cố máy tính bất ngờ.

Tin cho biết, có 2 chuyến bay bị hủy và nhiều chuyến khác phải hoãn lại khi hệ thống máy tính kiểm soát vé ở nhà ga số 3 bị trục trặc, mất hết dữ liệu, thông số chuyến bay và số hiệu hành lý.

Tổng cộng hơn 3.000 kiện hành lý phải chờ được xử lý trước khi mang lên máy bay. Hành khách phải đứng xếp hàng rồng rắn bên ngoài nhà ga trong khi chờ nhân viên kỹ thuật giải quyết sự cố (ảnh).


P.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Biden bắt đầu hiện thực hóa cam kết

Ông Biden bắt đầu hiện thực hóa cam kết

Trong ngày làm việc đầu tiên, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký 15 sắc lệnh hành pháp nhằm giải quyết những vấn đề như đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu, bất bình đẳng giữa các sắc tộc, đồng thời đảo ngược một số chính sách do ông Donald Trump triển khai.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.