Anh nông dân trả lại gần 87 triệu và nhiều tài sản cho người bị mất

SGGPO
Trên đường đi làm về, anh Cường đã nhặt được 1 túi xách bên trong chứa gần 87 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị. Anh Cường liền trình báo với công an xã để nhờ tìm người đánh mất.

Đại diện Công an xã Nhơn Khánh cùng anh Cường (áo trắng) trả lại tài sản cho chị Min

Đại diện Công an xã Nhơn Khánh cùng anh Cường (áo trắng) trả lại tài sản cho chị Min

Ngày 14-9, ông Võ Tiến Sĩ, Chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, công an xã này vừa giao trả gần 87 triệu đồng và một số tài sản có giá trị cho chị Nguyễn Thị An Min (34 tuổi, ở xã Bình ân, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định).

Trước đó, lúc 17 giờ 30 phút ngày 11-9, trên đường đi làm về, anh Trần Xuân Cường, ở thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh nhặt được túi xách bên trong chứa nhiều tiền và tài sản có giá trị.

Ngay lập tức anh Cường đem túi xách này đi đến trình báo với Công an xã Nhơn Khánh và làm các thủ tục giao nộp tài sản nhặt được, nhờ đơn vị chức năng tìm người đánh rơi để trả lại.

Qua kiểm tra, công an xác định bên trong túi xách có gần 87 triệu đồng tiền mặt, hai điện thoại di động, một số nữ trang và giấy tờ tùy thân của chị Nguyễn Thị An Min. Công an xã Nhơn Khánh đã liên hệ với chị Min để trao trả lại tiền và tài sản đánh rơi.

Nhận lại tài sản, chị Min vô cùng xúc động, cảm ơn lòng tốt của anh Cường cùng tập thể Công an xã Nhơn Khánh.

Chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh cho biết thêm, anh Cường vốn là người làm nghề nông và thu mua phế liệu ở địa phương.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: