Áo quần ở All England Club

Một số phong cách thời trang rất đặc biệt đã được các tay vợt trình làng trong những ngày qua trên các sân đấu tại All England Club. Đó là Tatiana Golovin với… chiếc quần lót màu đỏ khiến cả Wimbledon phải xôn xao tranh cãi. Đó là Maria Sharapova với “bộ cánh” (có cánh thật sự ở sau lưng) kiểu thiên nga làm nhiều người bàn tán rằng không biết là… cánh vịt hay thật sự là cánh thiên nga. Dưới đây, xin điểm qua một số phong cách nổi bật nhất, ấn tượng nhất…

  • Bộ vét của Federer
Federer với bộ vét trắng.

Rất nhanh chóng, Roger Federer đã thay thế đàn anh Andre Agassi trong vai trò một tay vợt ăn mặc lịch lãm nhất. Bộ vét trắng tinh do Nike thiết kế riêng cho anh thường khiến khán giả phải trầm trồ mỗi khi anh bước vào sân đấu (tất nhiên, khi thi đấu anh phải sẽ cởi bộ vét lịch lãm này ra).

Kèm theo bộ vét này là một lô những phụ kiện khác như túi đeo thời trang (có ghi những con số 2003, 2004, 2005, 2006 và… bỏ trống - để anh điền vào con số 2007), giày đấu thời trang, khăn lau thời trang… Nếu Federer giành được ngôi vô địch Wimbledon 2007, biết đâu anh còn được bầu làm tay vợt lịch lãm nhất?

  • Trang phục của chị em nhà Williams

Serena vốn ăn mặc rất kỳ dị. Nhưng khi cặp đôi cùng chị mình - Venus - ở giải đôi,

Trang phục khi đánh đôi của chị em nhà Williams.

 cách ăn mặc của cô xem ra lại phù hợp hơn. Cả hai đều “chơi” áo đấu 2 dây, nhưng trong khi Serena mặc váy, Venus lại mặc một chiến quần ngắn bó trông rất khỏe mạnh. Phong cách thời trang của cả hai, ít nhiều nên đi theo chiều hướng… đứng đắn như thế này.

  • Khăn buộc đầu của Kuznetsova
Kuznetsova và khăn buộc đầu Fila.

Svetlana Kuznetsova chưa bao giờ là một đại biểu của thời trang. Tuy vậy, cô đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi xuất hiện với một mái tóc đã được tết kỹ lưỡng. Và để giữ cho nếp tóc vốn tốn rất nhiều thời gian để chăm sóc này, Kuznetsova chơi nguyên một cái băng buộc đầu của hãng Fila - theo kiểu Bjorn Borg từng “chơi” trước đây. Giờ đây, nhìn cô cũng rất ấn tượng đấy chứ!

  • Màu mè giám biên

Maria Sharapova từng than thở một giám biên màu mè mang kiếng râm đã phán

Bộ cánh màu mè của giám biên.

quyết sai 3 cú đánh của cô. Đó chỉ là một người trong số nhiều người. Trong bộ trang phục nửa cổ điển, nửa hiện đại (ảnh), có thể nói chắc chắn rằng các giám biên ở Wimbledon năm nay là những giám biên màu mè nhất trong lịch sử Wimbledon. Còn trình độ của họ so với các Open  Grand Slam khác thì vẫn còn phải… chờ để xem!

TIỂU PHI

 

Các tin, bài viết khác