Áp dụng Lean Production trong quản lý doanh nghiệp

(SGGP).- Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) vừa phối hợp cùng Tổ chức Chứng nhận quốc tế Afnor của Pháp tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Áp dụng Lean Production trong quản lý doanh nghiệp” tại Sở KH-CN TPHCM.

Các nội dung tại hội thảo do Tiến sĩ Hood B. Atan, chuyên gia về Lean của Malaysia, chủ trì với sự tham gia của các doanh nghiệp, viện/trường, các tổ chức KH-CN và cán bộ của Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM.

Giới thiệu Lean Production trong quản lý giúp các doanh nghiệp loại bỏ những khâu thừa trong sản xuất

Việc ứng dụng Lean Production sẽ giúp các doanh nghiệp tìm ra và loại bỏ những khâu sản xuất thừa, giúp giảm giá thành sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh. Được biết, trên thế giới Lean Production từ lâu đã được xem như một công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, năng lực cạnh tranh nhờ đặc điểm sản xuất nhiều hơn với nguồn lực ít hơn….

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách