Arizona cảm ơn các đối tác chiến lược trong chương trình Hợp tác giáo dục đại học ngành Kỹ thuật

Trường Đại học Arizona (ASU) vừa tổ chức một buổi gặp mặt cảm ơn các đối tác chiến lược của trường trong chương trình Hợp tác giáo dục đại học ngành Kỹ thuật (HEEAP).

Trường Đại học Arizona đã hợp tác với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Tập đồn Intel thực hiện chương trình HEEAP tại Việt Nam vào năm 2010. Chương trình HEEAP đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu Việt Nam, trong đĩ cĩ năm trường đại học và ba trường cao đẳng nghề đi đầu trong lĩnh vực cơng nghệ. Chương trình được thực hiện với mục tiêu phát triển giảng viên, phát triển lãnh đạo và hỗ trợ học bổng sinh viên nữ quan tâm tới lĩnh vực kỹ thuật.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế