ASPIRE ONE - máy tính xách tay mini, chipset 45nm

Acer Việt Nam vừa công bố từ đầu tháng 7-2008 sẽ đưa ra thị trường Việt Nam dòng máy tính xách tay mini ASPIRE ONE, tiên phong sử dụng bộ vi xử lý mới nhất với công nghệ 45nm của Intel, màn hình công nghệ LED mỏng, nhẹ, sáng, tiết kiệm điện hơn, thời gian sử dụng pin lên đến 3 giờ chỉ với pin 3 cell.

Ngoài ra ASPIRE ONE cũng nổi trội với phong cách thiết kế thời trang, sang trọng và gần gũi. ASPIRE ONE sẽ ra mắt với bốn gam màu: Xanh Sapphire, Trắng vỏ sò, Nâu ánh kim loại và Hồng san hô, tạo sự lựa chọn phù hợp với cá tính của các bạn trẻ.Ông Đào Anh Khánh, Tổng Giám đốc Acer Việt Nam cho biết: với ASPIRE ONE, Acer muốn nhắn rằng chỉ là chuyện nhỏ để có thể sở hữu ngay một chiếc máy tính xách tay thời trang, sành điệu, để luôn được kết nối. Và sẽ còn nhiều bất ngờ dành cho khách hàng trong suốt lộ trình ASPIRE ONE đến với thị trường Việt Nam.

V.T

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Huawei MateBook D 14 được bán online với giá gần 16 triệu đồng ​

Huawei chính thức ra mắt máy tính xách tay thế hệ mới Huawei MateBook D 14, hội tụ đầy đủ những tính năng nổi bật, như màn hình FullView 14 inch mở rộng sắc nét, thiết kế mỏng nhẹ thời thượng, tích hợp tính năng Huawei Share độc đáo cùng phím nguồn cảm biến vân tay bảo mật.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách