Australia quyên góp ủng hộ trẻ em Việt Nam bị sứt môi

Ngày 20-6, Hội đồng thành phố Kiama, địa danh du lịch nối tiểng ở tiểu bang New South Wales, Australia, đã phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Vietnam - OSV) phát động chiến dịch quyên góp tiền ủng hộ các ca phẫu thuật nụ cười miễn phí dành cho trẻ em nghèo Việt Nam bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh.

Thị trưởng thành phố Kiama, bà Sandra McCarthy cho biết chính quyền thành phố sẽ khuyến khích người dân làm mọi việc có thể để ủng hộ chiến dịch này cũng như tăng cường sự hợp tác giữa Kiama với thành phố kết nghĩa Hội An ở Việt Nam.

Sau lễ phát động, ‘’Đại sứ nụ cười của Kiama’’, Andy Keating, đã dẫn đầu một đoàn tuần hành đi dọc các đường phố chính của thành phố để vận động và cảm ơn các doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ và đóng góp cho các chiến dịch từ thiện dành cho trẻ em Việt Nam mà ông theo đuổi trong suốt 6 năm qua.

Ông cho biết dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ông cũng sẽ không bao giờ từ bỏ con đường đã lựa chọn của mình, đó là mang lại nụ cười cho trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh ở Việt Nam.
Ông Andy Keating đã quyên góp được 240.000 AUD để hỗ trợ các chi phí phẫu thuật mang lại nụ cười cho hơn 2.400 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh trên khắp Việt Nam.

P.N. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP