Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường trở thành CEO Chợ Tốt

Ông Johan Rostoft, Tổng Giám đốc 701Search, Chủ tịch mảng Mua bán trực tuyến của Telenor (sở hữu Chợ Tốt), cho biết: Chúng tôi rất vinh hạnh khi bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hải Đường làm CEO mới của Chợ Tốt.

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường

Là một nhà lãnh đạo giàu nhiệt huyết, bà Hải Đường cùng đội ngũ Chợ Tốt sẽ đưa công ty phát triển đến một tầm cao mới để phục vụ hàng triệu người Việt Nam tốt hơn mỗi ngày. Bà Hải Đường có hơn 6 năm làm việc tại Chợ Tốt từ khi trở thành Thạc sĩ ở Đại học Quốc gia Singapore. Trong năm 2018, Chợ Tốt vẫn đang trên đà phát triển ổn định với lượt truy cập tăng 2 con số. Bên cạnh mảng rao vặt trực tuyến, Chợ Tốt tập trung phát triển vào 3 mảng có nhu cầu mua bán tăng cao là Xe cộ, Bất động sản và Điện tử.

K.MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng đều qua các năm

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn TPHCM. Trong 10 năm thực hiện, năng suất lao động khu vực nông thôn được cải thiện: năm 2008 đạt 29,4 triệu đồng/người, năm 2018 đạt 90 triệu đồng/người. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế