Bà Rịa - Vũng Tàu: Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp trái phép

SGGP
Ngày 23-5, UBND phường 12 (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết, đã có văn bản gửi Phòng TN-MT và Phòng Tư pháp TP Vũng Tàu để hỗ trợ xác định hành vi vi phạm của Công ty TNHH Xây dựng Sáu Hồng Lĩnh.

Theo hồ sơ, tháng 3-2021, Công ty TNHH Xây dựng Sáu Hồng Lĩnh (trụ sở phường 8, TP Vũng Tàu) ký hợp đồng với bà N.T.P. thuê lại hơn 1ha đất nuôi trồng thủy sản tại phường 12 để làm địa điểm kinh doanh.

Tháng 5-2021, khi công ty đang tiến hành san lấp hơn 1.100m² thì bị lực lượng chức năng của phường 12 phát hiện, lập biên bản và đề nghị UBND TP Vũng Tàu xử phạt vi phạm hành chính.

Tuy nhiên, hơn một năm qua, Công ty TNHH Xây dựng Sáu Hồng Lĩnh không những không bị xử phạt mà còn tiếp tục tiến hành san lấp trái phép thêm gần 5.000m² đất được cho thuê.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />