Bà Rịa – Vũng Tàu: Tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi giải trí

SGGPO
Ngày 19-3, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký công văn yêu cầu tạm dừng toàn bộ các dịch vụ vui chơi giải trí và các dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.

Bãi biển Vũng Tàu vắng lặng du khách ngày cuối tuần

Bãi biển Vũng Tàu vắng lặng du khách ngày cuối tuần

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, phòng trà, cửa hàng kinh doanh rượu bia (bia club), rạp chiếu phim, điểm massage, spa, điểm kinh doanh game online, trò chơi điện tử, phòng tập thể hình, thẩm mỹ, yoga từ thời điểm 12 giờ trưa ngày 19-3 cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời giao Sở Du lịch thông báo đến các cơ sở lưu trú, khách sạn tạm dừng việc tổ chức các dịch vụ vui chơi giải trí, các hoạt động tập trung đông người để các công ty lữ hành chủ động sắp xếp lịch trình phù hợp cho du khách. Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đề nghị UBMTTQVN tỉnh vận động người dân hạn chế tổ chức tiệc cưới, đám giỗ và tiệc đông người trong thời điểm này.

Công an tỉnh có trách nhiệm phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố kiểm soát chặt chẽ việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ và xử lý nghiêm các trường hợp né tránh, thiếu tinh thần trách nhiệm hoặc cố ý không thực hiện.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 7 giờ ngày 6-4-2020 đã có 1.272.737 ca xác nhận mắc Covid-19, có 69.418 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 336.550 ca mắc, 9.610 ca tử vong; Tây Ban Nha: 131.646 ca mắc, 12.641 ca tử vong; Italy: 128.948 ca mắc, 15.887 ca tử vong; Đức: 100.123 ca mắc, 1.584 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 241 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 91 ca đã được chữa khỏi.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ phú Việt “nối vòng tay lớn” giữa mùa dịch Covid 19

Elon Musk của Tesla đã ủng hộ cả ngàn máy thở cho chính quyền Mỹ. James Dyson của Tập đoàn Dyson cũng hướng về chế tạo máy cho bệnh viện Anh. Quỹ Bill và Melinda Gates của tỷ phú Bill Gates cam kết quyên góp 100 triệu USD để đối phó với sự bùng phát Covid-19… Vậy các tỷ phú danh tiếng của Việt Nam đã và đang làm gì trong cuộc chiến đẩy lùi virus Corona?

Thị trường

Từ 30-5, hàng nhập khẩu vào Pakistan phải có chứng nhận Halal

Theo Thương vụ Việt Nam tại Pakistan, Bộ Thương mại Pakistan đã ban hành quyết định tất cả mặt hàng lương thực nhập khẩu vào Pakistan phải có chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hồi giáo (Halal) được Chính phủ Pakistan cấp, có hiệu lực từ ngày 30-5-2020.

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Gia tăng sản xuất sau hạn, mặn

Hạn hán và xâm nhập mặn ở ĐBSCL đang bước vào giai đoạn cuối. Cùng với việc gồng mình tiếp tục ứng phó giảm thiểu thiệt hại thì các địa phương trong vùng đang khẩn trương triển khai phương án khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống…

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP