Bà Rịa – Vũng Tàu: Tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi giải trí

SGGPO
Ngày 19-3, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký công văn yêu cầu tạm dừng toàn bộ các dịch vụ vui chơi giải trí và các dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.

Bãi biển Vũng Tàu vắng lặng du khách ngày cuối tuần

Bãi biển Vũng Tàu vắng lặng du khách ngày cuối tuần

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, phòng trà, cửa hàng kinh doanh rượu bia (bia club), rạp chiếu phim, điểm massage, spa, điểm kinh doanh game online, trò chơi điện tử, phòng tập thể hình, thẩm mỹ, yoga từ thời điểm 12 giờ trưa ngày 19-3 cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời giao Sở Du lịch thông báo đến các cơ sở lưu trú, khách sạn tạm dừng việc tổ chức các dịch vụ vui chơi giải trí, các hoạt động tập trung đông người để các công ty lữ hành chủ động sắp xếp lịch trình phù hợp cho du khách. Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đề nghị UBMTTQVN tỉnh vận động người dân hạn chế tổ chức tiệc cưới, đám giỗ và tiệc đông người trong thời điểm này.

Công an tỉnh có trách nhiệm phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố kiểm soát chặt chẽ việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ và xử lý nghiêm các trường hợp né tránh, thiếu tinh thần trách nhiệm hoặc cố ý không thực hiện.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp lữ hành

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp lữ hành

Ngày 1-8, Hiệp hội Du lịch TPHCM cho biết đã có văn bản gửi Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hoà về liên kết hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành trong đàm phán huỷ, hoãn tour giai đoạn dịch Covid-19.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Saigon Co.op tung ra hơn 12 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn

Chiều 3-8, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tung ra thị trường hơn 12 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn phòng Covid-19 (giá trung bình 22.000 đồng/túi 3 cái); cùng hơn 100.000 chai nước rửa tay, gel rửa tay khô giá không đổi...

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Nông nghiệp

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong cuộc chạy đua góp phần gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản xuất khẩu. Ngành nông nghiệp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn đã có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép thủy sản tại địa phương.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế