Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức bầu cử sớm cho công nhân viên dầu khí

(SGGPO).- Ngày 4-5, Hội đồng Bầu cử TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã tổ chức bỏ phiếu bầu cử sớm cho cử tri là kỹ sư, công nhân làm việc dài ngày trên các tàu dịch vụ, giàn khoan ngoài khơi không có điều kiện tham gia bầu cử đúng ngày bầu cử toàn quốc 22-5.

Cử tri lấy phiếu đóng dấu để chuẩn bị đi bỏ phiếu

Để thuận tiện cho việc bầu cử sớm, Hội đồng Bầu cử TP Vũng Tàu và Vietsovpetro đã bố trí 2 điểm bỏ phiếu số 13 (tại sân bay Vũng Tàu) và số 14 (tại Cảng dầu khí Vietsovpetro) dành cho các cử tri là cán bộ, chuyên gia, người lao động của Vietsovpetro và các nhà thầu phụ (dự kiến có khoảng 2.100 cử tri).

Cử tri thực hiện quyền công dân

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm kỹ sư, công nhân Vietsovpetro và nhiều doanh nghiệp dầu khí khác trước chuyến đi công tác, làm việc dài ngày trên biển đã tiến hành bỏ phiếu.

Tuy bỏ phiếu sớm, thời gian khá gấp nhưng do được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nên các thủ tục như danh sách và thông tin về các ứng cử viên được dán ở nơi thuận tiện để cử tri tìm hiểu; cử tri đại diện lên kiểm tra thùng phiếu; niêm phong thùng phiếu; cách thức bỏ phiếu… đều được thực hiện đúng theo quy định của Luật Bầu cử.


       ĐỨC TRUNG – NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác