Ban Biên tập báo SGGP tổ chức họp mặt nhân dịp báo SGGP Thể thao in tại Đà Lạt

Phó Tổng Biên tập Võ Hồng Sơn và ông Nguyễn Văn Đẳng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Lâm Đồng

Từ 25-11-2005, báo Sài Gòn Giải Phóng Thể Thao in phát hành lúc 5 giờ sáng hàng ngày tại Công ty In và Phát hành Sách Lâm Đồng, nhân sự kiện này, báo SGGP đã tổ chức họp mặt thân mật.

Tới dự có lãnh đạo Tỉnh ủy, UBDN tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt, Sở TDTT, Ban Giám đốc Công ty in, Đài PTTH tỉnh và các đại lý phát hành báo SGGP tại tỉnh Lâm Đồng. Ông Nguyễn Văn Đẳng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao vai trò của báo SGGP đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và vui mừng trước việc báo Sài Gòn  Giải Phóng Thể Thao in tại TP. Đà Lạt nhằm cung cấp thông tin nhanh SEA Games cho người hâm mộ tỉnh nhà.

Thay mặt Ban Biên tập báo SGGP, Phó Tổng Biên tập Võ Hồng Sơn cám ơn các ban ngành và bạn đọc Lâm Đồng đã ủng hộ các ấn phẩm của báo SGGP, trong đó có tờ Tin nhanh SGGP Thể Thao. Đồng thời, ông cũng hứa với lãnh đạo tỉnh là trong thời gian sắp tới, nhất là trong lễ Hội Festival Hoa 2005, báo SGGP sẽ là một kênh thông tin tuyên truyền chính và là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ thể thao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Tin, ảnh: Vũ Tứ

Các tin, bài viết khác