Bán đấu giá 4.000 kỷ vật World Cup

Một băng ghế mà Klinsmann và các trợ lý sử dụng ở World Cup 2006...

Một chiếc ghế mà đội tuyển Đức đã ngồi, một chiếc ca vát của Franz Beckenbauer, đôi giày của Bastian Schweinsteiger, bộ áo quần thể thao của HLV Klinsmann hay những chiếc áo thi đấu ngấm mồ hôi...

Đó là những thứ nằm trong số 4.000 vật kỷ niệm từ World Cup 2006 sắp được FIFA mang ra bán đấu giá cho cổ động viên trên toàn thế giới. Theo ông Jan Broeker, những đồ vật dễ ăn khách nhất đã xuất hiện và nhu cầu mua những kỷ vật này sẽ lên đến mức cao nhất – đặc biệt là những kỷ vật có mang một chữ ký.

Theo Broeker, trong số những vật kỷ niệm, thậm chí còn có cả hai khung thành của trận khai mạc tại Munich, trận cầu mà đội tuyển Đức đã ghi 4 bàn thắng vào lưới Costa Rica. Riêng Broeker rất thích một chiếc ghế mà HLV trưởng Klinsmann cùng các trợ lý đã sử dụng khi đội tuyển Đức ghi đấu. Broeker nói: “Tôi rất thích được ngồi trong khu vườn cùng các chú bé, dùng một vài ly bia và xem các trận Bundesliga trên chiếc ghế mà HLV Klinsmann và các trợ lý đã ngồi. Nhưng thật không may là nhà tôi không đủ chỗ”.

Phương Lan

Các tin, bài viết khác