Bán đấu giá khách sạn Watergate

(SGGPO).- Vụ mua bán khách sạn Watergate tại Washington, Mỹ được cho là gặp thất bại sau khi chỉ thu hút được 10 khách hàng đăng kí đấu giá vào ngày 21-7, mặc dù giá khởi điểm  là 25 triệu USD, mức giá khá hấp dẫn với địa thế của Watergate.

Khách sạn gồm 250 phòng có hướng nhìn ra sông Potomac và khu biệt thự chính nằm liền kề với Trung tâm trình diễn nghệ thuật Kennedy. Tòa nhà Watergate được đem bán sau khi chủ nhân của nó là Monument Realty - một công ty bất động sản ở Washington- không có khả năng chi trả số nợ 40 triệu USD.

Nguyên nhân rất ít khách hàng quan tâm đến việc mua khách sạn này có lẽ bởi nó đã dính líu đến vụ tai tiếng “Watergate” khiến cựu Tổng thống Nixon phải từ chức.

Watergate năm 1998

Watergate năm 2009

T. HẰNG ( theo BBC, AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Các nhà khoa học trên thế giới đang tích cực nghiên cứu vaccine Covid-19 dạng xịt mũi nhằm cung cấp khả năng miễn dịch trực tiếp đến khu vực dễ bị lây nhiễm nhất. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư

Cơ quan dịch vụ y tế công (NHS) của Anh vừa bắt đầu tiến hành cuộc thử nghiệm lớn nhất thế giới đối với phương pháp xét nghiệm máu Galleri của Công ty công nghệ sinh học Grail. Đây là phương pháp xét nghiệm có khả năng phát hiện sớm hơn 50 bệnh ung thư trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện.