Bạn đọc Báo SGGP xây nhà tình thương cho nạn nhân bão số 1

Ngày 31-7, căn nhà tình thương của gia đình ngư dân Nguyễn Văn Phúc (bị mất tích trong cơn bão số 1) (ảnh) đã hoàn thành.

Đây là căn nhà đầu tiên trong số 3 căn nhà do Báo SGGP tài trợ cho các gia đình có người thân bị chết, mất tích trong cơn bão số 1 ở phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Dịp này, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Phúc (theo yêu cầu của gia đình anh Phúc thì trong số 15 triệu đồng, gia đình dùng 10 triệu nâng cấp nhà mới, còn 5 triệu gửi tiết kiệm lấy chi phí học hành cho các con).

HÀ MINH - NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn