Bạn đọc Báo SGGP xây nhà tình thương cho nạn nhân bão số 1

Ngày 31-7, căn nhà tình thương của gia đình ngư dân Nguyễn Văn Phúc (bị mất tích trong cơn bão số 1) (ảnh) đã hoàn thành.

Đây là căn nhà đầu tiên trong số 3 căn nhà do Báo SGGP tài trợ cho các gia đình có người thân bị chết, mất tích trong cơn bão số 1 ở phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Dịp này, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Phúc (theo yêu cầu của gia đình anh Phúc thì trong số 15 triệu đồng, gia đình dùng 10 triệu nâng cấp nhà mới, còn 5 triệu gửi tiết kiệm lấy chi phí học hành cho các con).

HÀ MINH - NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn