Bạn đọc cảm ơn Báo SGGP

SGGP
Đại diện cư dân cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn (491 Hậu Giang, phường 11, quận 6, TPHCM) gồm các ông, bà P.T.M.T., N.H.A.T. và N.T.M.H. vừa đến tòa soạn Báo SGGP để gửi lời cảm ơn của bà con cư dân đến quý báo. 

Tin liên quan

Trước đó, trang Bạn đọc Báo SGGP đã có loạt bài viết phản ánh những bức xúc của cư dân sau Hội nghị cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn diễn ra ngày 8-11-2020 không thành công.

Bà N.T.M.H. đã thay mặt bà con cư dân gửi đến tòa soạn Báo SGGP lời cám ơn chân thành nhất, vì các bài báo đã phản ánh chân thực những sự việc không rõ ràng xảy ra trong quá trình chuẩn bị, tiến hành và bầu cử trong Hội nghị nhà chung cư ngày 8-11 của ban quản trị. Bà cũng nêu nguyện vọng của đông đảo cư dân cụm nhà chung cư là được các cấp chính quyền địa phương giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng, yêu cầu ban quản trị tổ chức lại Hội nghị nhà chung cư đúng quy định, công bằng và dân chủ.

Tiếp đại diện cư dân cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, nhà báo Trần Minh Trường, Thư ký Tòa soạn, Trưởng ban Ban Công tác Bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của bà con cư dân đã tin tưởng Báo SGGP và cho biết, những ý kiến của bạn đọc gửi đến báo đều đáng quan tâm.

Báo SGGP sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo ở cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, để phản ánh chân thực những nguyện vọng của cư dân.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?

Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?

Theo trình bày của ông Hồ Trọng Biên, năm 1988, vợ chồng ông khai hoang một khu đất diện tích khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để trồng điều, đất không tranh chấp và sử dụng ổn định từ đó đến nay. 

Bạn đọc viết

Cần đồng bộ các loại thẻ Covid

Sau ngày 15-9, TPHCM dự kiến từng bước nới lỏng giãn cách xã hội theo từng giai đoạn, dần chuyển sang trạng thái bình thường mới, thích nghi an toàn với dịch Covid- 19. Các biện pháp được đưa ra là thí điểm cấp “thẻ xanh” Covid, “thẻ vàng” Covid cho người dân.

Cơ quan trả lời

Chi trả chính sách xã hội qua chuyển khoản

Bạn đọc Phạm Hùng Thanh (cư ngụ Đường số 4, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức) phản ánh việc khó khăn đi lại để nhận trợ cấp chính sách xã hội. Qua xác minh, bác Thanh là thương binh nặng, đối tượng được hưởng trợ cấp hàng tháng.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến