Bạn đọc cảm ơn Báo SGGP

SGGP
Đại diện cư dân cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn (491 Hậu Giang, phường 11, quận 6, TPHCM) gồm các ông, bà P.T.M.T., N.H.A.T. và N.T.M.H. vừa đến tòa soạn Báo SGGP để gửi lời cảm ơn của bà con cư dân đến quý báo. 

Tin liên quan

Trước đó, trang Bạn đọc Báo SGGP đã có loạt bài viết phản ánh những bức xúc của cư dân sau Hội nghị cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn diễn ra ngày 8-11-2020 không thành công.

Bà N.T.M.H. đã thay mặt bà con cư dân gửi đến tòa soạn Báo SGGP lời cám ơn chân thành nhất, vì các bài báo đã phản ánh chân thực những sự việc không rõ ràng xảy ra trong quá trình chuẩn bị, tiến hành và bầu cử trong Hội nghị nhà chung cư ngày 8-11 của ban quản trị. Bà cũng nêu nguyện vọng của đông đảo cư dân cụm nhà chung cư là được các cấp chính quyền địa phương giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng, yêu cầu ban quản trị tổ chức lại Hội nghị nhà chung cư đúng quy định, công bằng và dân chủ.

Tiếp đại diện cư dân cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, nhà báo Trần Minh Trường, Thư ký Tòa soạn, Trưởng ban Ban Công tác Bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của bà con cư dân đã tin tưởng Báo SGGP và cho biết, những ý kiến của bạn đọc gửi đến báo đều đáng quan tâm.

Báo SGGP sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo ở cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, để phản ánh chân thực những nguyện vọng của cư dân.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri đề nghị đảm bảo y tế và điều kiện sống

Cử tri đề nghị đảm bảo y tế và điều kiện sống

Trước thềm kỳ họp thứ 4 HĐND TPHCM khóa X, cử tri đã gửi gắm nhiều ý kiến, góp ý tâm huyết. Cử tri quan tâm nhiều về công tác kiểm soát dịch Covid-19, việc mở cửa lại trường học, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội TPHCM.

Bạn đọc viết

Hầm chui tràn ngập rác thải

Mặc dù báo chí phản ánh đã nhiều, chính quyền địa phương cũng đã cho gắn những tấm bảng “cấm đổ rác”, thế nhưng lối dẫn lên QL1A tại cửa hầm chui Linh Xuân (phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM) vẫn luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường bởi tràn ngập các bịch rác thải sinh hoạt do người dân thiếu ý thức mang ra vứt, đổ tràn lan (ảnh).

Cơ quan trả lời

Chậm xử lý vi phạm về đất đai

Bà Huỳnh Thị Uyên Thy (ngụ số nhà 109/1, Tổ dân phố 11, KP 6, phường Thạnh Xuân, quận 12) gọi điện đến Đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về việc chính quyền địa phương chậm xử lý sai phạm công trình xây dựng.

Từ thư bạn đọc

Cần điều chỉnh loa tập thể dục

Cách đây gần 10 năm, bức tường ở Cư xá Ngân hàng (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM) được dỡ bỏ. Khoảng đất trống tiếp giáp với đường Trần Xuân Soạn trở thành nơi rèn luyện sức khỏe cho nhân dân. Chính quyền địa phương đã trích kinh phí lát gạch và lắp đặt một số máy tập thể dục. 

Ý kiến

Lợi ích từ bảo hiểm xã hội tự nguyện

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có công nhân viên chức, lao động làm việc trong các cơ quan nhà nước mới có điều kiện hưởng lương hưu khi hết tuổi lao động. Tuy nhiên, với chính sách nhân văn và tạo mọi điều kiện cho người dân phát triển, chính sách BHXH tự nguyện dành cho tất cả các lao động từ người chạy xe ôm, bốc vác, hộ mua bán nhỏ ở các chợ truyền thống… đều được tham gia BHXH tự nguyện.