Bàn giao căn nhà tình bạn thứ 1.000

(SGGP).- Thành đoàn TPHCM đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình bạn thứ 1.000 cho gia đình chị Trần Thị Tuyết Mai, Bí thư Chi đoàn khu phố Ông Nhiêu (phường Long Trường, quận 9). Đây là gia đình diện cận nghèo của TP.

Đề án “Xây dựng 1.000 căn nhà tình bạn” là công trình mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM TPHCM lần thứ VIII do Thành đoàn TP phát động. Trong 5 năm qua, cấp thành và cơ sở đã vận động được 1.004 căn nhà với tổng kinh phí hơn 27,5 tỷ đồng.

Thành đoàn TPHCM cho biết sẽ tiếp tục chỉ tiêu xây dựng thêm 1.000 căn nhà tình bạn trong 5 năm tới, góp phần cùng chính quyền, đoàn thể chăm lo nhu cầu nhà ở cho các hộ thanh niên nghèo trên địa bàn TP và các tỉnh thành bạn.

S.Trà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn