Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thăm, chúc mừng Thành ủy TPHCM

(SGGP).- Ngày 1-2, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2016), Hòa thượng Thích Trí Quảng, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, tiếp đoàn và thông báo tình hình kinh tế, xã hội thành phố năm qua, kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Hòa thượng Thích Trí Quảng chúc mừng tân lãnh đạo Thành ủy TPHCM vừa được Đại hội XII của Đảng bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, trong đó có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị trẻ nhất trong Đảng hiện nay. Hòa thượng Thích Trí Quảng tin tưởng, kỳ vọng ở một lớp lãnh đạo mới của thành phố trẻ, năng động, trí tuệ, uy tín cao trước nhân dân, sẽ tiếp tục đưa TPHCM phát triển hơn nữa trong những năm tới.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP