Bánh trung thu dinh dưỡng BIBICA

Mùa Trung thu năm nay, CTCP Bibica tung ra thị trường dòng sản phẩm bánh trung thu dinh dưỡng. Sản phẩm này được sản xuất theo sự tư vấn và kiểm nghiệm của Viện Dinh dưỡng Việt Nam.

Chọn mua bánh trung thu Bibica trước Coopmart Cống Quỳnh. Ảnh: Cao Thăng

Về công nghệ, đây là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật truyền thống và những thành tựu nghiên cứu mới về sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Do đó bánh trung thu dinh dưỡng Bibica vẫn giữ được hương vị truyền thống nhưng được bổ sung những chất sinh học rất tốt cho sức khỏe người ăn như:

1. EGCG: là tinh chất của trà xanh có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa, chống vi khuẩn, virus, chống viêm, chống tăng cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, chống huyết khối, ổn định gluco trong máu, giảm béo phì…

2. Lycopen: là một loại corotenoid có rất nhiều trong quả gấc tươi và một số quả có màu đỏ. Lycopen có tác dụng rất tốt cho sức khỏe như giảm bệnh tim mạch, giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa các bệnh mãn tính như đái tháo đường, loãng xương, có tác dụng làm đẹp da…

3. Isomalt: là chất ngọt có nguồn gốc tự nhiên, có năng lượng thấp, vị ngọt dịu chỉ bằng 50-60% đường saccharose, sử dụng được cho cả người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường.

 Ngoài ra năm nay, dòng bánh trung thu dinh dưỡng Bibica còn có thêm sản phẩm hạt sen Cranberry. Đây là sản phẩm mới có sử dụng nhân trái cây Cranberry. Đồng thời để đa dạng hóa các sản phẩm dinh dưỡng nhằm phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng, Công ty Bibica có dòng bánh trung thu dinh dưỡng với các loại bánh nướng nhân mặn, nhân ngọt và bánh dẽo dinh dưỡng.

Nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho người tiêu dùng, bánh trung thu dinh dưỡng Bibica được bán theo cơ cấu tự chọn và đóng hộp quy cách phục vụ nhu cầu biếu tặng. Khách mua bánh để ăn có thể chọn theo tùy loại mà mình ưa thích như: bánh nướng nhân ngọt gồm có hạt sen Cranberry, đậu xanh gấc, hạt sen trà xanh; bánh nướng nhân mặn gồm có thập cẩm lạp xưởng, jambon bát bửu, gà quay vi cá; bánh dẽo đậu xanh lá dứa… Khách mua để biếu tặng có thể mua các sản phẩm được đóng gói theo nhiều loại hộp thiết kế trang nhã, sang trọng với các tên gọi: thu nguyệt, vọng kim nguyệt, dạ nguyệt đoàn viên, thưởng nguyệt đào viên.

Với những thế mạnh độc đáo về dòng sản phẩm bánh trung thu dinh dưỡng, Công ty Bibica mạnh dạn sản xuất với sản lượng 500 tấn bánh các loại đưa ra thị trường bánh trung thu năm nay, tăng gấp đôi mùa trung thu năm trước. Bibica cũng triển khai đến 10.000 điểm bán bánh trung thu trên cả nước. Trong đó có hơn 200 cửa hàng lớn, được đầu tư hình ảnh nổi bật và được đặt tại các vị trí chiến lược như tại các siêu thị, các trung tâm thương mại, các khu vực mua bán bánh trung thu sầm uất.

Thái Hằng

Các tin, bài viết khác